Những công việc phổ thông tại Hà Nội mang lại thu nhập tốt

By   admin    15/01/2020

Hiện nay, công việc phổ thông cũng là những công việc được rất nhiều người lựa chọn. Vậy có những công việc phổ thông tại Hà Nội nào cùng nhau tham khảo nhé.

Hiện nay, ngoài những công việc mang tính trí óc như nhân viên trong văn phòng, dịch thuật, marketing,.. công việc phổ thông cũng là những công việc được rất nhiều người lựa chọn. Vậy có những công việc phổ thông tại Hà Nội nào cùng vieclamtaichinh68.com tham khảo nhé.

1. Công việc làm nhân viên trong các khu công nghiệp

Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển rất lớn, vì vậy có rất nhiều những khu công nghiệp được mở ra và cần số lượng nhân viên lớn.  Vì vậy, những bạn học hết phổ thông ở tỉnh lẻ tìm đến làm rất nhiều. Đối tượng chính của các khu công nghiệp ấy cũng là những người tốt nghiệp phổ thông và muốn kiếm thêm thu nhập.

CÔNG VIỆC PHỔ THÔNG TẠI HÀ NỘI

Lương của những công nhân trong các khu công nghiệp ấy cũng rất khá dao động từ 5 đến 8 triệu tùy vị trí làm việc khác nhau. Đây là một mức lương rất tốt đối với những bạn chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông. Điều kiện làm việc cũng vô cùng tốt, có chế độ , lương và thưởng cho những bạn làm tốt và có phấn đấu.

Yêu cầu làm việc cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn là người có sức khỏe, chăm chỉ, thật thà, hết mình vì công việc là có thể ứng tuyển được. Vì thế, đây là một công việc rất tốt cho các bạn đáng để thử nhé.

Tham khảo thêm: Làm sao để trở thành nhân viên tư vấn kinh tế

2. Việc làm nhân viên bảo vệ

Hiện nay, việc giữ gìn trật tự an ninh luôn luôn được đặt lên hàng đầu tại khắp các cửa hàng, các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Vì thế việc làm nhân viên bảo vệ cũng được tìm kiếm rất nhiều và phù hợp đối với các bạn tốt nghiệp phổ thông. Công việc này phù hợp nhiều nhất là đối với phái mạnh. Điều kiện quan trọng chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, và làm việc có trách nhiệm.

Bởi công việc này không đòi hỏi kinh nghiệm hay kiến thức gì vậy nên các bạn tốt nghiệp phổ thông có thể dễ dàng ứng tuyển. Ngoài các bạn tốt nghiệp phổ thông công việc này cũng được các bác lớn tuổi đã về hưu lựa chọn rất nhiều bởi rất dễ làm và phù hợp.

Lương của bảo vệ trung bình từ 4 đến 8 triệu một tháng và có thưởng trong quá trình làm bởi bảo vệ cũng góp phần tạo nên thành công của một doanh nghiệp khi có thái độ làm việc và giúp đỡ khách hàng tốt.

3. Việc làm nhân viên giao hàng

Không thể phủ nhận được rằng, việc mua hàng trên mạng hiện nay của mọi người ngày trở lên phổ biến và rộng rãi. Có rất nhiều trang web mua sắm điện tử được mở ra không thiếu một mặt hàng nào. Các bưu điện, các chi nhánh nhận vận chuyển hàng cũng phát triển lớn. Vì thế, nhân viên giao hàng là không thể thiếu. 

Đây là công việc được rất nhiều bạn tốt nghiệp phổ thông lựa chọn, hoặc ngay cả các bạn sinh viên muốn tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Công việc giao hàng là vô cùng linh động, bạn chỉ cần đến cửa hàng nhận hàng và giao đến các địa chỉ được giao rất dễ dàng. 

CÔNG VIỆC PHỔ THÔNG TẠI HÀ NỘI BẠN CÓ BIẾT

Mỗi đơn hàng bạn nhận được tiền công sẽ tính trên chiều dài đường đi. Khoảng 16 nghìn đồng một đến ba km. Bạn có thể chọn giao hàng full time cho các công ty, hoặc các quán cơm, quán nước, hoặc các cửa hàng bán đồ online để bắt đầu. Từ đó, khi quen việc bạn sẽ linh động hơn trong việc giao hàng.

Tham khảo thêm: Cách tìm việc làm tại Hà Nội trên trang web Vieclam123.vn

4. Việc làm nhân viên bán hàng

Hiện nay, tại một số thành phố lớn, nhu cầu tìm kiếm nhân viên bán hàng ngày một tăng cao. Bởi có rất  nhiều các trung tâm thương mại, các cửa hàng lớn mọc lên hàng ngày. Và số lượng nhân viên cần nhiều hơn để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như phục vụ nhanh nhất cho khách hàng.

Một nhân viên bán hàng có mức lương từ 6 đến 9 triệu. Nhiều cửa hàng còn cộng thêm doanh thu và thưởng cho nhân viên. Vì thế, nhân viên bán hàng là công việc rất phù hợp đối với đối tượng phổ thông và các bạn sinh viên muốn kiếm việc làm thêm.

Nói tóm lại, có rất nhiều công việc phổ thông tại Hà Nội khác nhau có thể làm. Những công việc này không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm, vì thế bạn chỉ cần chăm chỉ, cố gắng và làm việc có trách nhiệm là có thể có một công việc tốt. Chúc các bạn tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

>>> Xem thêm các bài viết:

5/5 (2 bình chọn)