Gửi tiết kiệm ngân hàng nào để sinh lợi nhuận tốt nhất?

By   admin    20/11/2019

Bạn muốn gửi tiết kiệm vào ngân hàng nhưng băn khoăn không lựa chọn được? Gửi tiết kiệm ngân hàng nào để sinh lợi nhiều nhất cho bạn?

Bạn muốn gửi tiết kiệm vào ngân hàng nhưng băn khoăn không lựa chọn được? Gửi tiết kiệm ngân hàng nào để sinh lợi nhiều nhất cho bạn? Bài viết này vieclamtaichinh68.com sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Nên gửi ngan hàng nào tiết kiệm

Tại sao gửi tiết kiệm ngân hàng lại có lợi cho bạn? 

Với việc gửi tiền tiết kiệm của bản thân vào ngân hàng, khách hàng vừa có thể tiết kiệm khoản tiền chưa chi tiêu, vừa có thể sinh lợi nhuận từ khoản tiền đó. Không chỉ vậy, việc gửi tiền giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có, bảo đảm quyền lợi của bản thân, có thể rút tiền khi có chuyện cấp bách. 

Chính vì lí do đó, việc gửi tiết kiệm ngân hàng như thế nào để sinh lợi nhất, an toàn nhất luôn là vấn đề được quan tâm đối với rất nhiều khách hàng.

Tham khảo thêm: Những điều cần biết về sổ tiết kiệm

Lựa chọn ngân hàng nào để gửi tiết kiệm  

Bất cứ một khách hàng nào đều mong muốn số tiền mình gửi tiết kiệm ngân hàng có thể tối đa khoản lợi nhuận được sinh ra. Chính vì thế, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn thông tin về những ngân hàng uy tín nhất. 

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank 

Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất và có uy tín lớn. Chính vì vậy, gửi tiết kiệm ở ngân hàng này rất có lợi cho bạn. Cụ thể là các ưu đãi sau: 

  • Kỳ hạn gửi tiền đa dạng (1 tháng, 3 tháng,…) 

  • Tiền gửi sinh ra lãi suất theo mức kỳ hạn bạn chọn 

Kỳ hạn

Lãi suất (VND)

Không kỳ hạn

0,2%

1-2 tuần

0,5%

1-2 tháng

4,2%

3 tháng

4,7%

6 tháng

5,2%

9 tháng 

5,4%

12-60 tháng

6,5%

  • Có thể rút một phần gốc/ lãi linh hoạt 

  • Thủ tục linh hoạt đa dạng... 

Vì là một ngân hàng của Nhà Nước, nên việc bạn gửi tiền vào Vietcombank rất bảo đảm và ổn định tính minh bạch

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank 

Vietinbank là một ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chính vì vậy mà việc gửi tiết kiệm ở ngân hàng này là một lựa chọn an toàn cho bạn. Ngoài việc gửi tiền linh hoạt thì Vietinbank còn có nhiều ưu đãi lớn như việc cộng 0,3% lãi suất khi bạn gửi tiền qua Vietinbank Ipay,…. 

Với hình thức gửi tiền trực tuyến không mất nhiều thời gian, Vietinbank đem đến những quyền lợi về cùng hấp dẫn cho người sử dụng.

Bảng lãi suất của Vietinbank theo kỳ hạn

Kỳ hạn

Lãi Suất (VND)

Không kỳ hạn

0,1%

Dưới 1 tháng

0,5%

1-3 tháng

4,5%

3-6 tháng

5%

6-12 tháng 

5,5%

12 tháng

7%

12-18 tháng

6,6%

18-24 tháng

6,7%

24-36 tháng

6,8%

36 tháng

6,9%

Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam BIDV 

BIDV cũng là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn bởi lãi suất hấp dẫn cũng như thủ tục gửi tiền đơn giản, nhanh chóng. Một trong những ưu điểm của BIDV chính là bạn còn được sử dụng sổ tiết kiệm để thế chấp vay vốn tại ngân hàng, giao dịch thuận tiện và chuyển giáo chủ sổ tiết kiệm khi cần thiết. 

Bảng lãi suất theo kỳ hạn BIDV

Kỳ hạn

Lãi Suất (VND)

Không kỳ hạn

0,2%

1-2 tháng

4,3%

3-5 tháng

4,8%

6 tháng

5,3%

9 tháng

5,5%

364 ngày

6,8%

12-24 tháng

6,9%

36 tháng

6,9%

 

Nên gửi tiết kiệm với ngân hàng nào?

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank 

Techcombank có một nền tảng tài chính xuất sắc và không ngừng vươn lên trong nhiều năm qua. Ngân hàng này còn có nhiều hình thức gửi tiền tiết kiệm linh hoạt nhất qua hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Ngoài ra, ngân hàng này luôn thu hút khách hàng bởi chi phí dịch vụ rất rẻ, có những dịch vụ được miễn phí cho người gửi.

Lãi suất của ngân hàng Techcombank phụ thuộc vào số tiền bạn gửi và gói gửi tiết kiệm của bạn mà dao động trong tầm 4,6 - 6,9%. Lúc lãi suất cao có thể lên đến 7,8%/năm.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank 

Với nhiều những món quà đặc biệt được dành tặng đến khách hàng, VP Bank luôn là một sự lựa chọn tốt của người gửi. Bạn cũng có thể chọn hình thức gửi tiền tiết kiệm trực tuyến với thủ tục đơn giản không làm mất nhiều thời gian của bạn. 

Ngoài ra, VP Bank luôn có đa dạng các gói gửi tiết kiệm để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, chính vì thế mà các mức lãi suất luôn dao động theo kỳ hạn, số tiền gửi và gói tiết kiệm dao động trong 1% - 7%.

Tham khảo thêm: Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào an toàn nhất hiện nay tại Việt Nam

Việc gửi tiết kiệm ngân hàng nào luôn là một nỗi băn khoăn đối với nhiều người với những thắc mắc về ngân hàng, lãi suất, kỳ hạn, các ưu đãi trong quá trình gửi... Hy vọng rằng bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc của mọi người để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất. 

>> Xem thêm:

5/5 (2 bình chọn)