Hướng dẫn tìm việc làm tại Hà Nội trên trang web Vieclam123.vn

By   admin    12/05/2021

Trong dòng chảy mạnh mẽ của làn sóng thương mại điện tử, sự ra đời và phát triển của các trang web tìm kiếm việc làm online như một bước tiến thời đại giúp hỗ trợ người dùng thao tác nhanh chón

Trong dòng chảy mạnh mẽ của làn sóng thương mại điện tử, sự ra đời và phát triển của các trang web tìm kiếm việc làm online như một bước tiến thời đại giúp hỗ trợ người dùng thao tác nhanh chóng và tiếp cận cơ hội việc làm dễ dàng. Trong bài viết này, vieclamtaichinh68.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc những tính năng nổi bật cũng như cách thức tìm việc làm trên website Vieclam123.vn

Ưu điểm khi tìm việc làm tại Hà Nội trên trang web Vieclam123.vn

Ưu điểm khi tìm việc làm tại Hà Nội trên trang web Vieclam123.vn

Ưu điểm khi tìm việc làm tại Hà Nội trên trang web Vieclam123.vn

Hà Nội là thị trường lao động lớn nhất cả nước, cung cấp số lượng lớn cơ hội việc làm cho người tìm việc, kể cả bộ phận lao động có trình độ, chuyên môn, tay nghề cao và những người lao động chân tay thuần túy. Do đó, việc có thể tìm kiếm một phương pháp tìm việc mới thay thế các cách tiếp cận việc làm truyền thống là thực sự cần thiết để đem lại hiệu quả cao trong tìm kiếm việc làm thời công nghệ số, tốc độ và cạnh tranh.

Xuất phát từ đòi hỏi đó, tháng 02/ 2019, Vieclam123.vn đã ra đời và chính thức hoạt động trong thị trường tìm việc làm online, cùng với những trang web chuyên dụng trong hỗ trợ tìm kiếm việc làm khác được xem là khâu đi tắt đón đầu giúp người tìm việc tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tìm kiếm.

Tham khảo thêm: Những công việc phổ thông tại Hà Nội mang lại thu nhập tốt

Vậy tìm việc làm tại Hà Nội trên trang web Vieclam123.vn có những ưu điểm nổi trội nào?

Ưu điểm về tốc độ

Vieclam123.vn là giao diện thông minh nhờ sự hỗ trợ hoàn hảo của công nghệ AI cho phép kết nối tới hơn 300.000 đơn vị tuyển dụng cùng nguồn lực ứng viên tìm việc không giới hạn, được cập nhật hằng ngày, hằng giờ và tự động tương tác. Do đó, tốc độ tìm việc nhanh lẹ là kết quả tất yếu của quá trình này và là ưu điểm lớn nhất mà Vieclam123.vn mang lại cho người dùng. 

Ưu điểm về tính tiện lợi

Tính đến thời điểm hiện tại, Vieclam123.vn cung cấp cho người dùng 3 tính năng tiện lợi nhất trong tìm kiếm việc làm nhanh là:

  • Tìm việc làm trên thanh công cụ tìm kiếm

  • Tìm việc làm nhanh, chính xác bằng tính năng lọc việc làm

  • Tìm việc làm bằng CV điện tử tạo tự động trên trang

Không mất công di chuyển, không mất công thiết lập, không mất công tìm kiếm, người dùng thậm chí chỉ ngồi tại chỗ và không quá 3 phút cho mỗi thao tác mà vẫn có thể đạt được hiệu quả sử dụng cao trong tìm kiếm việc làm (ứng tuyển xin việc).

Ưu điểm về tính chính xác

Tính chính xác hay còn gọi là sự phù hợp, ăn khớp giữa nhu cầu tìm việc và nhu cầu tuyển dụng.

Bạn thấy đấy, ví dụ đơn giản nhất là với tính năng tạo CV xin việc trên trang, khi ứng viên xin việc thiết lập thông tin vị trí việc làm trên trang là “Nhân viên văn phòng”, ngay lập tức sẽ có thể tiếp cận cơ hội việc làm nhân viên văn phòng từ đơn vị tuyển dụng và ngược lại.

Tính chính xác trong tìm việc làm tại Hà Nội trên trang cho phép người dùng có thể tiết kiệm tối đa các chi phí cơ hội, sử dụng hiệu quả nhất quỹ thời gian cho phép để có thể tiếp cận được cơ hội việc làm phù hợp với trình độ, bằng cấp, chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Không phải trả phí

Một điểm cộng rất lớn nữa phải kể đến khi sử dụng các tính năng tìm việc làm tại Hà Nội trên website Vieclam123.vn là người dùng không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào cho mọi thao tác.

Tại giao diện chính của trang, chỉ cần có thiết bị di động và có kết nối internet, người dùng hoàn toàn có thể test và dùng các tính năng tìm kiếm, lọc hay tạo CV hỗ trợ tìm kiếm việc làm.

Nguồn gốc việc làm chất lượng và tin cậy

Tiếp cận việc làm từ nguồn dữ liệu website không phải là con đường duy nhất trong thời công nghệ số. 

Bên cạnh website, người lao động vẫn có thể tìm việc làm trực tiếp từ thông báo tuyển dụng, tờ rơi, mạng xã hội hay các phương tiện truyền thông khác. Song có thể thấy, website cùng tính ứng dụng của nó sẽ cho ra một kết quả dữ liệu việc làm có quy mô rộng được kết nối chính xác nhờ công nghệ AI và do đó có độ tin cậy hơn rất nhiều (nhất là so với mạng xã hội).

Trong thực tế, hiện tượng thông tin việc làm sai sự thật, tin ảo, loãng tin, lừa đảo, … vẫn đang là những vấn đề bất cập rất lớn khi tiếp cận cơ hội việc làm từ mạng xã hội ứng dụng.

Tham khảo thêm: 5 điều nên biết khi tìm việc lái xe lương cao tại TP HCM

Cách tìm việc làm tại Hà Nội nhanh nhất trên trang web Vieclam123.vn

Cách tìm việc làm tại Hà Nội nhanh nhất trên trang web Vieclam123.vn

Một số cách tìm việc làm tại hà Nội nhờ website vieclam123.vn

Cách 1: Tìm việc làm tại Hà Nội bằng công cụ tìm kiếm 

Công cụ tìm kiếm cho phép người dùng có thể thao tác nhanh chóng và đơn giản nhất để tiếp cận cơ hội việc làm bằng từ khóa chính (từ khóa tìm kiếm).

Để tìm việc làm tại Hà Nội bằng phương pháp này, người sử dụng chỉ cần thao tác theo 3 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Vieclam123.vn

  • Bước 2: Chọn mục “Việc làm”

Truy cập vào trang web, mỗi người dùng đều có thể tiếp cận với giao diện chính của trang và có thể nhìn thấy 3 nhóm nội dung cơ bản: Việc làm, Gia sư và Khóa học tiếng Anh. Click vào mục “Việc làm” để chuyển sang thao tác mục đích.

  • Bước 3: Tìm kiếm việc làm theo từ khóa

Khi chọn mục “Việc làm” trên thanh ngang đầu tiên, ngay lập tức thanh công cụ tìm kiếm sẽ hiện ra với biểu tượng kính lúp đặc trưng. Tại đây, người dùng có thể sử dụng công cụ như 1 giao diện văn bản bình thường nhưng nên giới hạn số từ trong từ khóa sao cho ngắn gọn và bao quát nội dung nhất. 

Bên cạnh thanh công cụ tìm kiếm là tính năng lọc nhanh theo khu vực (tỉnh thành) và ngành nghề.

Ví dụ: Anh A muốn tìm việc Kiểm toán tại Hà Nội, anh A có thể sử dụng công cụ tìm kiếm tìm việc làm bằng cách search từ khóa chính: Tìm việc tại Hà Nội, click ngành nghề: Kế toán/ kiểm toán (mục đầu tiên), click tỉnh thành: Hà Nội (mục đầu tiên).

Cách 2: Tìm việc làm tại Hà Nội bằng tính năng lọc việc

Cũng như tính năng tìm kiếm, khi người dùng thao tác nhanh vào mục “Việc làm” trên đầu trang, giao điện sẽ hiện lên công cụ Lọc đã được thiết lập sẵn, trong đó có 2 chức năng sử dụng là Lọc việc làm (dành cho người tìm việc) và lọc ứng viên (dành cho nhà tuyển dụng).

Với tính năng lọc việc làm, người sử dụng có thể lọc tin tuyển dụng chính xác đến 97% trong danh sách việc làm có sẵn và đang cần tuyển theo: Mức lương, cấp bậc, loại hình công việc (hay chính là hình thức làm việc), kinh nghiệm làm việc, việc làm hot và sắp xếp theo trình tự tuyển dụng.

Cách 3: Xin việc làm tại Hà Nội bằng cách tạo CV điện tử trên trang

Tạo CV điện tử trên giao diện chính của trang cho phép người dùng có thể cập nhật hồ sơ một cách khoa học và nhanh chóng.

CV điện tử có bản chất là hồ sơ xin việc làm dưới dạng online, được thiết kế sẵn và đầu ra tự động. Do đó, với tính năng này, người dùng sẽ không mất công tìm kiếm, thiết kế cấu trúc, trình bày nội dung mà vẫn có thể hoàn chỉnh hồ sơ xin việc để tiếp cận với nhà tuyển dụng một cách chính xác nhất.

Để tạo CV điện tử, người dùng cần tạo tài khoản các thao tác cũng rất đơn giản với 7 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Vieclam123.vn 

Bước 2: Chọn mục “Việc làm”

Bước 3: Chọn mục “Tạo CV”

Bước 4:  Chọn CV phù hợp

Bước 5: Cập nhật thông tin theo cấu trúc đã được thiết lập, đảm bảo tính ngắn gọn và đầy đủ thông tin

Bước 6: Kiểm tra thông tin và lưu CV (CV sẽ được lưu tự động trên trang theo chuyên mục CV ứng viên)

Bước 7: Xem CV và tải về máy

Về cơ bản, những người tìm việc làm tại Hà Nội đã có 1 lợi thế lớn hơn rất nhiều so với người tìm việc tại các khu vực khác vì hầu hết thông tin tuyển dụng, thông tin đăng nhập, thậm chí tính năng sử dụng đều xuất hiện ở mục ưu tiên, vị trí đầu trên trang.

Tham khảo thêm: Tip khi đi xin việc lái xe trên địa bàn Hà Nội

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, người lao động tại Hà Nội nói riêng, người tìm việc trong thị trường lao động nói chung đã có thể nắm vững những kiến thức cơ bản trong cách tiếp cận và tìm kiếm việc làm.

5/5 (2 bình chọn)